THÊM MỘT NHÀ BÁO ĐÃ RA ĐI

                           
LTS:
Cách đây chừng 8 năm lúc đó tôi ở báo Nhà báo & Công luận( Hội nhà báo Việt Nam) văn phòng miền Trung được tăng cường cho văn phòng phía Nam thời gian 3 tháng. Trong thời gian này anh Hoàng Hùng đang công tác tại báo Pháp luật TPHCM ( phụ trách điều tra) sau đó anh chuyển qua công tác Báo Người lao động. Trong thời gian đó tôi đã có dịp tiếp xúc thường xuyên với Hoàng Hùng trong làm việc và kể cả những lúc kết hợp "tác chiến" đi các tỉnh; đặc biệt là tỉnh Long An thì anh là thổ địa vì quê anh.Rồi những chiều ngồi nhậu với nhau cùng Đức Hiển- Nguyễn Dũng- Lưu Đức...( báo Pháp luật TPHCM)...Và cùng ngủ với nhau tại nhà Nguyễn Dũng ( Báo Pháp luật).

Hoàng Hùng có nụ cười rất tươi to khoẻ viết khoẻ và đặc biệt những bài điều tra luôn bám đến cùng. Tôi đã có dịp về căn nhà mà anh đã ra đi hôm nay tại Long An. Vậy mà hôm nay anh đã không còn nữa mùa xuân đang đến mà anh thì đã ra đi vĩnh viễn.Thêm một đồng nghiệp bị sát hại...


XIN GỬI ĐẾN GIA ĐÌNH ANH  HOÀNG HÙNG BẠN ĐỌC LỜI CHIA BUỒN SÂU SẮC NHẤT. CẦU MONG LINH HỒN ANH SỚM SIÊU THOÁT.

                                   HOÀNG HỮU QUYẾTNHÀ BÁO HOÀNG HÙNG

Khoảng 14g ngày 29-1 (26 tháng Chạp) nhà báo Lê Hoàng Hùng (bút danh Hoàng Hùng báo Người Lao Động TP.HCM) đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau 10 ngày bị nạn và điều trị tại đây.

* Một nhà báo bị đốt khi đang ngủ

Hơn một tuần qua sức khoẻ của nhà báo Hoàng Hùng là một trong những vấn đề được dư luận quan tâm. Thông tin về tình trạng sức khoẻ của anh được anh em nhà báo tại TP.HCM và các tỉnh ĐBSCL cập nhật hàng ngày thậm chí là hàng giờ. Tối 27-1 nhiều đồng nghiệp của anh ở TP.HCM Long An Tiền Giang ../.rất lo lắng khi hay tin anh bị hôn mê phải thở máy.

Đến chiều 28-1 thông tin cho biết tình trạng sức khoẻ của anh rất xấu có khả năng không qua khỏi đã được truyền đi rất nhanh. Nhiều bữa tiệc tất niên của các cơ quan báo chí chiều 28-1 đã kết thúc sớm để sắp xếp đi thăm anh lần cuối.

Và điều đau xót đã đến: khi không khí tết bên ngoài bệnh viện đang rộn ràng thì anh ra đi mãi mãi khi bước sang tuổi 51 để lại hai đứa con gái 12 tuổi và 17 tuổi.

Anh Hoàng Hùng  nguyên là phóng viên báo Long An   và sau đó có thời gian dài cộng tác với báo Tuổi Trẻ trước năm 2007 phụ trách mảng thông tin địa bàn tỉnh Long An Tiền Giang đặc biệt là tin nội chính với bút danh Trấn Vũ.

TOÀN CẢNH BỊ ĐỐT TẠI NHÀ HOÀNG HÙNGTrước đó khoảng 0-1g sáng 19-1 nhà báo Hoàng Hùng bị đốt khi đang ngủ tại nhà riêng ở phường 6 TP Tân An tỉnh Long An. Đêm đó anh ngủ riêng ở căn phòng phía trước lầu 1. Vợ và hai con gái anh ngủ riêng. Kẻ thủ ác đã đột nhập vào phòng của anh Hoàng Hùng tưới cồn (hoặc chất gây cháy khác) rồi phóng hỏa đốt.

Khi tỉnh giấc toàn thân anh đã trở thành cây đuốc sống. Do bị phỏng nặng (khoảng 50%) diện tích da và nhiều chỗ phỏng sâu) nên sức khoẻ của anh liên tục diễn biến xấu được tiên lượng tử vong sau gần một tuần điều trị.

Theo Công an tỉnh Long An hiện nay cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án giết người và đang tích cực điều tra truy tìm hung thủ cố tình sát hại nhà báo Hoàng Hùng.

Bước đầu cơ quan điều tra đã xác định khoanh vùng một số nghi can.

NT

Cầu hương hồn nhà báo Hoàng Hùng được an nghĩ đời đời trong một miền đất không có tội ác.

hoanghuuquyet

Gửi Nguyễn Đức Thiện chị Ngọc Yến và Hoài Khánh

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ CÓ LỜI CHIA BUỒN VỀ NHÀ BÁO HOÀNG HÙNG

Hoài Khánh

Gửi anh Hoàng Hữu Quyết

Cái chết của nhà báo Hoàng Hùng thật thương tâm. Xin chia buồn cùng tang quyến của nhà báo. Tin rằng kẻ thủ ác sẽ bị sa lưới pháp luật.

Ngọc Yến

NY xin cùng chia sẻ niềm đau với gia đình nhà báo Hoàng Hùng không biết làm thế nào để những người cầm bút chân chính được bảo vệ.

Nguyễn Đức Thiện

XIN CHUYỂN ĐẾN GIA QUYẾN ĐỒNG NGHIỆP HÒANG HÙNG LỜI CHIA BUỒN SÂU SẮC. KHÔNG BIẾT NOI GÌ HƠN KHI KẺ NGANG TÀNG COI THƯỜNG MẠNG SỐNG CON NGƯỜI LÀM NHỮNG ĐIỀU MAN RỢ KHIẾN CHUNG TA MẤT MỘT ĐỒNHG NGHIỆP NHIẾT HUYẾT VỚI CÔNG VIỆC

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'8627','i88j5sgvpi5qu454b2oiqsngf5','0','Guest','0','54.161.71.87','2018-09-19 11:01:47','/a277770/them-mot-nha-bao-da-ra-di.html')