MC NGUYỄN CAO KỲ DUYÊN KHAI TRƯƠNG QUÁN BAR- CÀ PHÊ TẠI TP BIỂN ĐÀ NẴNG

alt

MC NGUYỄN CAO KỲ DUYÊN

alt

BAR-CÀ PHÊ MEMORY

*HOÀNG HỮU QUYẾT

MC duyên dáng Nguyễn Cao Kỳ Duyên của Trung tâm Thúy Nga vừa khai trương quán cà phê với kiến trúc độc đáo bên dòng sông Hàn đầy thơ mộng của thành phố Đà Nẵng. Nhiều khuôn mặt của làng thời trang Việt Nam nghệ sĩ và ca sĩ  trong và ngoài nước đến dự.

Quán cà phê được Nguyễn Cao Kỳ Duyên đặt tên Memory Lounge (Kỷ niệm). Nằm sắt bên bờ sông Hàn một không hai về địa điểm đắc địa và thơ mộng đối với khách khó tính; đặc biệt về mùa hè và những dịp bắn pháo hoa quốc tế đây gần như là địa điểm ngắm nhìn số 1 (Nhà hàng Hana Kim Đình ) cũ được thiết kế theo hình chiếc lá nổi trên sông Hàn. Tất cả các họa tiết hoa văn trang trí nội thất …. đều do chính Kỳ Duyên và một số cộng sự thiết kế chỉ đạo. Riêng loại tôn chống nóng để lợp thành hình chiếc lá lớn trên triền của tầng 2 quán cà phê được đặt từ Malaysia và Italy.

 

alt

KỲ DUYÊN BÊN BỜ SÔNG HÀN

Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết cô về Việt Nam rất ít và mới đến TP biển Đà Nẵng lần này là lần thứ hai sau lần lưu diễn tại Đà Nẵng vào tháng 3 - 2011. Tuy nhiên sau khi đã tiếp xúc với vùng đất và con người nơi đây cô cảm thấy quyến luyến đến lạ thường. Và từ đó cô cứ ấp ủ ngay ý tưởng muốn có một dấu ấn của riêng mình trên mảnh đất này” Rượu Hồng Đào chưa uống đã say” này. Sau khi đã quyết định mạnh cô gọi điện hỏi ý kiến tư vấn của ba mình và được ông khuyến khích bằng những ý : “Đà Nẵng hiện nay là TP động lực của khu vực miền Trung và Tây Nguyên một thành phố đang trên đà phát triển toàn diện và đang thực sự cất cánh đầu tư ở đâu chứ ở Đà Nẵng thì con nên làm” vậy là Kỳ Duyên đã bắt tay ngay về. Cô tâm sự trong quá trình làm quán cà phê này cô đã không ít lần đập đi làm lại vì chưa đúng với ý thích của mình. Số tiền đầu tư vào quán cà phê dù Kỳ Duyên không tiết lộ với chúng tôi nhưng cô cho biết là rất tốn kém mới đạt ý cô mong muốn như ngày hôm nay.

alt

alt

BÊN TRONG

alt

alt

 

 

 

 

Kỳ Duyên nói tiếp cô đặt kỳ vọng vào quán cà phê này rất nhiều vì đây là dấu ấn lần đầu tiên của cô ở quê nhà. Và với những tiềm năng của một thành phố du lịch và trên đà cất cánh như Đà Nẵng thì cô hy vọng quán sẽ là điểm đến của bất kỳ ai đặt chân khi đến  nới đây.

Trong buổi lễ khai trương quán cà phê của Kỳ Duyên tuy không rầm rộ ầm ĩ nhưng lại có rất nhiều gương mặt vedette của làng thời trang Việt Nam tham dự như : Ngô Thanh Vân Tăng Thanh Hà Thanh Hằng HH Dương Thùy Linh Hoàng Yến Trang Nhung Trương Thị May…. Bên cạnh đó là sự góp mặt của nhiều gương mặt ca sĩ nghệ sĩ tên tuổi trong và ngoài nước như : Hồng Nhung Quang Linh Trần Mạnh Tuấn Trọng Tấn Tuấn Ngọc Thanh Hà..

alt

KỲ DUYÊN VÀ CA SĨ THANH HÀ

alt

 

 

CA SĨ QUANG LINH

alt

 

CA SĨ THANH HÀ

alt

 

CA SĨ TUẤN NGỌC

alt

 

CA SĨ HỒNG NHUNG VÀ MẠNH TUẤN

alt

 

 

 

 CA SĨ TRỌNG TẤN

Đất lành chim đậu như vậy gần như cả gia đình Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã về Việt Nam làm ăn sau khi ông Nguyễn Cao Kỳ về đầu tư bà Đặng Tuyết Mai về TP Hồ Chí Minh mở quán Phở Ta và bây giờ đến lượt Kỳ Duyên lại về mở quán cà phê Memory tại thành phố biển Đà Nẵng…Và chắc chắn điều này một lần nữa có thể sẽ tạo ra những phản ứng bất lợi trong một số cộng đồng người Việt Nam tại hải ngoại. Nhưng đối với Kỳ Duyên thì không quan tâm và nghĩ đến điều này. Dù thế nào… ???

Vì đây là nơi mà cô đã sinh ra…

 

ĐỌC ĐỂ BIẾT THÊM

TÀI SẮC LIỀN LẬN ĐẬN


Tiểu sử

Lúc mới sang Mỹ gia đình cô sống tại Fairfax Virginia và sau đó chuyển tới Huntington Beach California. Tại đây cô theo học tại trường Trung học Marian. Sau đó cô học ngành luật tại đại học Western State tốt nghiệp với tấm bằng loại danh dự.

Cô học đàn piano từ 5 tuổi. Trong độ tuổi 13-19 cô còn học nhạc và lý thuyết âm nhạc cũng như học luyện giọng. Lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng của Kỳ Duyên là trong vai trò của một người dẫn chương trình tại cuộc thi Hoa hậu áo dài ở Long Beach California. Năm 1984 đĩa hát đầu tiên của cô đã được Tùng Giang Studio ghi âm. Năm 1985 cô xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng như một ca sĩ tại Seattle Washington nhưng lần ghi hình đầu tiên là vào năm 1993 trong Video của Trung tâm Hollywood Night . Nguyễn Cao Kỳ Duyên thường biểu diễn tại Las Vegas California (Mỹ) và Paris (Pháp).


Cuộc sống hiện tại

Nguyễn Cao Kỳ Duyên hiện tại sống ở Quận Cam California Mỹ và hiện là một người dẫn chương trình cho Trung tâm Thúy Nga Paris. Cô cũng đã bắt đầu tham gia làm người mẫu quảng cáo từ 2005. Cô đã từng kết hôn hai lần lần thứ hai là với luật sư người dẫn chương trình Trịnh Hội. Hai người cưới nhau năm 2004 và chia tay vào cuối năm 2008[1]. Trước đó cô đã có 2 con gái với người chồng đầu. [2]

 

hoanghuuquyet

Gửi Vũ Vĩnh Phúc

3. Vu Vinh Phuc
05/15 2011 | 14:05

Kính anh Hoàng Hữu Quyết !
Đọc thông tin MC NGUYỄN CAO KỲ DUYÊN KHAI TRƯƠNG QUÁN CÀ PHÊ TẠI TP BIỂN ĐÀ NẴNG em rất bất ngờ.
Chắc em phải tìm cơ hội đi Đà Nẵng một chuyến quá anh ạ.

Kính chúc anh chị sức khoẻ luôn hạnh phúc

Chào nhạc sĩ Vũ Vinh Phúc!
Lâu nay chuyển qua tờ nhật báo nên lu bu quá ít đi thăm ai em thông cảm nhé!
Tạo điều kiện đi chơi một chuyến ra đây có anh mà lo gì ăn ở khỏi lo. Chỉ lo tiền nhậu mà thôi. Anh rất muốn gặp em lắm . Để anh em mình tâm sự một lần.
Quý mến em

Vũ Vĩnh Phúc

Kính anh Hoàng Hữu Quyết !
Đọc thông tin MC NGUYỄN CAO KỲ DUYÊN KHAI TRƯƠNG QUÁN CÀ PHÊ TẠI TP BIỂN ĐÀ NẴNG em rất bất ngờ.
Chắc em phải tìm cơ hội đi Đà Nẵng một chuyến quá anh ạ.

Kính chúc anh chị sức khoẻ luôn hạnh phúc

hoanghuuquyet

Gửi Thạch Thảo

1.thao
05/14 2011 | 20:19

Cám ơn anh đã cho đọc một bài thật thú vị.và được biết thêm những điều chưa từng biết.

Chào Thạch Thạch !
Rất hận hạnh được em ghé thăm chúc em có những bài viết hay.
Quý mến

thao

Cám ơn anh đã cho đọc một bài thật thú vị.và được biết thêm những điều chưa từng biết.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'8627','n789gb1eu574al54hicqulrfb6','0','Guest','0','54.161.71.87','2018-09-19 11:01:16','/a298128/mc-nguyen-cao-ky-duyen-khai-truong-quan-bar-ca-phe-tai-tp-bien-da-nang.html')